“ห้ามพลาด ถ้าคุณคือคนไทย”  “ช้างศึก” ปะทะ “ยูเออี” ณ สนามราชมังฯ

   “ช้างศึกรูปแบบใหม่” ของผู้จัดการทีมชาติไทยคนปัจจุบัน “มิโลวาน ราเยวัช”กำลังที่จะสร้างประวัติศาสตร์ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ให้แก่คนไทยทั้งประเทศ เพราะถ้าทีมชาติไทยสามารถเอาชนะ “ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์” และได้คะแนน 3 แต้ม โลกจะต้องจารึกเอาไว้ว่า นี้คือ ชัยชนะนัดแรกที่ทีมชาติไทยสามารถทำได้ ในรายการ ฟุตบอลโลก รอบ 12 ทีมคัดบอลโลกเอเชีย ที่อาจจะเกิดขึ้นในสนามราชมังฯ ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้

Continue reading ““ห้ามพลาด ถ้าคุณคือคนไทย”  “ช้างศึก” ปะทะ “ยูเออี” ณ สนามราชมังฯ”

“ตาข่ายไม่มีนิ่ง” เยอรมัน สุดโหดถล่ม ซาน มาริโน่ 7-0 ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนยุโรป (กลุ่มC)

      ก่อนเกมส์ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกของคู่นี้แข่ง ทุกคนก็คงไม่มีใครคิดว่า “ซาน มาริโน่” จะสามารถมาเก็บคะแนนยังถิ่น “อินทรีเหล็ก” ได้อย่างแน่นอน แต่ผลบอลที่ออกมา ทุกคนก็คงไม่คิดว่าพี่ “อินทรีเหล็ก” ของเรา จะโหดเหี้ยมขนาดนี้ ไล่ถล่มทำประตู “ซาน มาริโน่” ไปถึง 7 ประตู ต่อ 0 เอาซะตาข่ายประตูฝั่ง “ซาน มาริโน่” ไม่ได้มีเวลาอยู่นิ่งๆกันเลยทีเดียว

Continue reading ““ตาข่ายไม่มีนิ่ง” เยอรมัน สุดโหดถล่ม ซาน มาริโน่ 7-0 ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนยุโรป (กลุ่มC)”

วิเคราะห์!!! (คู่เอก) มวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560

ก่อนขึ้นสังเวียนของมวยไทย 7 สี คู่เอก ระหว่าง เพชรมรกต ทีเด็ด 99 VS เทพบุตร ศิษย์อุ๊อุบล พิกัด 130 ปอนด์  โดยที่มวยคู่นี้มีเดิมพันมวยด้วยตำแหน่งแชมป์ สนามมวยไทย 7 สี รุ่นซูเปอร์เฟเทอร์เวต เป็นเดิมพัน แชมป์เก่า เพชรมรกต จะสามารถป้องกันแชมป์ได้หรือไม่ เรามาย้อนดูฟอร์มการปะทะกันของคู่นี้ว่าจะดุเดือดขนาดไหน

Continue reading “วิเคราะห์!!! (คู่เอก) มวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560”